Loading
Khuyến mãi Top Quảng Cáo

Website là gì? Những lợi ích mà website mang lại

Kiến thức website   17/04/2019


   Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, hẳn trong chúng ta ai cũng từng nghe qua thậm chí là rất nhiều thuật ngữ website hay trang web. Vậy trang web hay website là gì? Tại sao nó lại phổ biến đến như vậy nó giúp ích được gì cho chúng ta hay không? Hãy cùng Top quảng cáo tìm hiểu website là gì và Lợi ích của nó ra sao trong thời buổi công nghệ như hiện nay.

 

WEBSITE LÀ GÌ?

   Website hay trang web có thể hiểu cơ bản là nơi để cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức dùng để thông báo, thông tin đến mọi người về dịch vụ, sản phẩm, những thông tin cần biết về doanh nghiệp tổ chức đó thông qua dịch vụ internet. Hiểu đơn giản thì website chính là văn phòng ảo của chính cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức trên mạng internet.
 
   Mọi người có thể truy cập vào website của chủ website bằng công cụ duyệt web hay còn gọi là trình duyệt web (Chrome, firefox, cốc cốc, safari,…). Để truy cập vào website người dùng phải nhập đúng tên miền (domain) của website vào thanh địa chỉ của trình duyệt

Truy cập vào website bằng tên miền của website

   Nhưng khoan, liệu chúng ta có thể nào nhớ hết hàng ngàn hàng vạn tên miền website mà mình quan tâm. Đừng lo bạn cũng có thể truy cập website thông qua bộ máy tìm kiếm của google nếu như bạn không nhớ chính xác tên miền của website bạn muốn truy cập. Chỉ cần gõ vào các từ khoá (keyword) có liên quan đến website đó VD: tên doanh nghiệp, địa chỉ hoặc số điện thoại hay các từ khoá liên quan đến doanh nghiệp đó.

Truy cập website thông qua truy vấn trên mạng tìm kiếm google bằng các từ khoá liên quan (keyword)

LỢI ÍCH CỦA WEBSITE MANG LẠI CHO CHÚNG TA LÀ GÌ? TẠI SAO NÓ LẠI CẦN THIẾT?

   Như TopquangcaoVN đã đề cập ở trên, website không khác gì một văn phòng ảo của chúng ta trên mạng. Trong thời đại hiện nay người người smart phone, nhà nhà smart phone tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ chọn tham quan tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm, tin tức về nơi chúng ta quan tâm bằng cách "gõ phím lướt chuột"  thay vì phải lặn lội đường xá xa xôi, thời tiết đôi lúc lại không thuận lợi. Vừa tốn thời gian, chi phí vừa không hiệu quả mà chưa chắc gì đến rồi đã chốt được ngay vì nhiều lí do như giá thành, chất lượng, chế độ hậu mãi v.v... Đó là còn chưa kể cửa hàng đóng cửa hay nghỉ vì 1 lí do nào đó thì sao nhỉ? Người tiêu dùng thông mình sẽ chọn cách tham khảo trước, gọi trước để chắc chắn rằng: à đây đúng là cái mình đang tìm.

   Với tâm lí đó thì dù là người bán hay người mua website luôn có một tầm quan trọng nhất định. Đối với người bán đó là phương tiện tiếp thị (marketing) hữu hiệu nhất, ít tốn kém nhất mà còn có thể đẩy nhanh quá trình bán hàng, cung cấp dịch vụ. Đối với người mua nó cung cấp cho ta các thông tin hữu ích, thoải mái lựa chọn tham khảo mà không vướng phải bất kì trở ngại nào có chăng chỉ là Wifi hay 3G mà thôi. 

   Đến đây chắc mọi người cũng đủ hiểu website cần thiết như thế nào rồi chứ? Bạn là nhà kinh doanh, người bán hàng, hay cung cấp dịch vụ hãy sở hữu ngay cho mình một website. Đừng để cửa hàng bên cạnh có doanh thu tốt hơn chỉ vì mình không theo kịp thời đại. Top quảng cáo cung cấp dịch vụ thiết kế website với mọi phân khúc giá phù hợp mọi nhu cầu của doanh nghiệp tìm hiểu thêm tại đây: http://www.topquangcao.vn/thiet-ke-web/

Website chuẩn SEO google - Chi phí trọn gói phụ hợp mọi nhu cầu. Đăng ký sở hữu ngay:

 

Trân trọng & hợp tác !

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá dịch vụ đến khách hàng. Xin cảm ơn!

Hỗ trợ trực tuyến

Tư Vấn Website
 
0899 773 733 - Mr. Kha
   
0968 374 376 - Ms. Vân
   
Tư Vấn Quảng Cáo - Marketing
 
0899 773 733 - Mr. Kha
   
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
 
0899 773 733 - Mr. Kha
   
  Hotline 037 3377 333
 

Các bài viết khác

Đăng ký tư vấn

Nhập số di động để được tư vấn